image
» Sản phẩm » Biến Tần INVERTER SUNGROW

Biến Tần INVERTER SUNGROW

Giá: 12000000

Sungrow là một thương hiệu biến tần khá nổi tiếng về chất lượng trên thị trường thế giới. Sản phẩm đủ tiêu chuẩn cung cấp cho các nhà máy điện năng lượng mặt trời và được các nhà máy điện năng lượng mặt trời tin dùng. Năm 2018 Sungrow vượt trên SMA về sản lượng tiêu thụ trên thế giới đứng thứ 2.

INVERTER SUNGROW là điểm 10 cho sản phẩm vì có 2 yếu tố trong 1 sản phẩm, đó là chất lượng và giá thành tốt. Ở các nhà máy điện mặt trời trên thế giới Sungrow được sử dụng nhiều và luôn được tin dùng vì đáp ứng được tiêu chí về kinh tế và chất lượng sản phẩm. Nhược điểm là sản xuất ở Trung Quốc và không được lòng Người Việt, Thực chất các sản phẩm như SMA hay các hãng khác vẫn sử dụng linh kiện từ trung quốc.

Bảng đánh giá về sản lượng inverter được tin dùng năm 2018

  • Hiện tại ở việt nam các model 3kw, 5kw 1phase và 10 kwp 3Phaselà thông dụng nhất và luôn có hàng sẵn tại Việt Nam. Chúng tôi là 1 trong những nhà phân phối sản phẩm này ở TP.HCM
  • Mọi người có thể kiểm chứng thông tin Sungrow trên toàn thế giới vì đây là tập đoàn lớn có mặt trên hầu hết các quốc gia và có thương hiệu được tin dùng trên các thị trường khó tính châu âu.

Sungrow và SMA là 2 thương hiệu lớn trong lĩnh vực chuyên gia điện mặt trời. Sungrow là sự lựa chọn hàng đầu nếu tiêu chí của bạn là chất lượng và khả năng hoàn vốn nhanh.

Tham khảo thêm tấm pin năng lượng mặt trời top 2 thế giới JA SOLAR

Bình luận (1)

  • Avatar
    Nguyễn Thúy Hằng
    17:08 - 25/10/2019

    chào bạn mình muốn hỏi giá tầm pin JA và inverter sunggrow bên mình cho khoảng 230kwp

Bình luận