image
» Tin tức » Bộ sản phẩm top 2 thế giới Sungrow và JA solar chất lượng cao

Bộ sản phẩm top 2 thế giới Sungrow và JA solar chất lượng cao

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều thương hiệu tấm pin mặt trời và inverter  khác nhau, xuất xứ cơ bản là từ trung quốc (sản xuất tại trung quốc), một số ít thương hiệu sản xuất ở nơi khác LG, Cabera solar, hay Pasonic.. Nhiều khi ở góc độ người sử dụng không biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp?

  • Những sản phẩm có xuất xứ ở ngoài trung quốc thường giá thành đắt, thời gian hoàn vốn khi đầu tư sẽ lâu hơn 2 – 5 năm tùy vào sản phẩm. Bản thân thực sự bên trong vẫn có những phần liên quan đến trung quốc.
  • Những sản phẩm xuất xứ trung quốc giá thành tốt hơn, thời gian hoàn vốn của hệ thống nhanh hơn. Đa số các nhà máy đều được đặt ở trung quốc vì họ có mỏ đất hiếm  và nhiều yếu tố thuận lợi. Các thương hiệu đức hay nhật vẫn có nhà máy ở đây. VD: Panasonic, hay cabera solar vẫn có nhà máy hoăc gia công sản xuất tại trung quốc để giá thành được rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
  • Chất lượng sản phẩm của 2 nguồn xuất xứ là xem xem nhau nếu các bạn chọn những sản phẩm chất lượng, tập đoàn hay thương hiệu nổi tiếng đúng trong top 10 còn không cứ top 5 mà chọn. VD: SMA (Đức), Sungrow (trung quốc). Nhưng Sungrow lại hơn SMA về sản lượng sản phẩm được sử dụng trên toàn thế giới Top 2, các nhà máy ở thị trường châu âu hay mỹ vẫn chọn Sungrow….

Mỗi người sẽ có 1 quan điểm chọn sản phẩm khác nhau, có người không thích sử dụng sản phẩm trung quốc, có người thì tiêu chí là chất lượng sản phẩm, thời gian thu hồi vốn và giá thành tốt (không phải là rẻ) thì sử dụng những sản phẩm sử xuất ở trung quốc. Nhưng đa số người Việt Nam chúng ta, trong đó có tôi cũng không thích trung quốc, nhưng là người dùng thông minh tôi dựa vào tiêu chí chất lượng và giá thành ( điện thoại I Phone sản xuất tại trung quốc. ĐIỀU QUAN TRỌNG hơn tất cả nữa đó là đơn vị cung cấp và bảo hành ở Việt Nam, với tôi dù xuất xứ ở đâu thì công ty bán sản phẩm cho tôi là quan trọng, tôi không chấp nhận đơn vị không chuyên và không có lịch sử tốt về lĩnh vực.

+ Bộ sản phẩm điện năng lượng mặt trời đáp ứng được tiêu chí về chất lượng và giá thành tốt, Công Nghệ Mới, là 1 những công ty toàn cầu, lớn trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời là: Inverter Sungrow + tấm pin mặt trời JA solar. Các bạn tham khảo bảng giá ssun bán cho khách hàng ở phía dưới, Giá trên là giá bán trọn gói thiết bị nếu khách cần tư vấn lắp đặt trọn gói thì liên hệ: 0933 029 479

+ Mọi người có thể tìm hiêu thêm về 2 công ty này qua website: https://en.sungrowpower.com/en và http://www.jasolar.com/html/en/ để hiểu thêm về họ. Về chất lượng sản phẩm của 2 sản phẩm này mọi người hỏi bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng đều phải công nhận nó tốt, các nhà máy điện năng lượng mặt trời ở Việt Nam đã sử dụng rất nhiều.

+ Nếu mọi người không thích sản phẩm xuất xứ trung quốc thì chọn bộ đôi sản phẩm: inverter SMA + Hanwha Qcell

xuất xứ tại đức và hàn quốc… Giá 3kw = 62.500.000 đ, 5kw = 87.500.000 đ

Hiện tại trên thị trường có các sản phẩm giá rẻ bảo hành tương đương các sản phẩm nằm trong top, mọi người chú ý mình mua sản phẩm về dùng hoạt động chứ không phải là mua sản phẩm về để được bảo hành, bảo hành mà hay xảy ra lỗi hoặc hư hỏng thì chỉ mất tiền và mang thêm bực, không đáp ứng được tiêu chí hoàn vốn và tiết kiệm tiền điện hàng tháng

  • Mọi người tham khảo thêm bảng xếp hạng năm 2018 về sản lượng được dùng nhiều nhất trên toàn thế giới và các sản phẩm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.

bảng xếp hạng của tấm pin năng lượng mặt trời trên toàn thế giới

Bảng xếp hạng của inverter trên toàn thế giới

Chân thành cảm ơn mọi người đã đọc bài viết, hy vọng mọi người chọn được sản phẩm phù hợp và đạt chất lương để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định hàng ngày, mang lại hiệu quả cao nhất khi đầu tư. Inverter là bộ phận quan trọng và hay xảy ra lỗi nhiều nhất mọi người đừng vội vã chọn những sản phẩm không thuộc trong bảng xếp hạng, đây là bảng tổng hợp uy tín giúp mọi người. Đã có rất nhiều inverter bị lỗi ở các sản phẩm giá rẻ.. và chỉ từ các năm thứ 03 trở đi thì mới bị hư ở inverter.

  • Nếu mọi người cùng quan điểm chọn sản phẩm chất lượng và giá thành tốt, công ty sản xuất sản phẩm uy tín và toàn cầu thì Liên Hệ: 0933 029 479.

 

Bình luận