image
» Sản phẩm » Cây Rửa Pin Mặt Trời Bằng Tay Chổi Xoay

Cây Rửa Pin Mặt Trời Bằng Tay Chổi Xoay

Cây Rửa Pin Mặt Trời Bằng Tay Động Cơ Điện

  • Đây là cây rửa pin có động cơ quay, sử dụng điện, giúp cho hiệu quả hơn trong quá trình lau pin.
  • xem video minh họa thực tế: cây lau pin mặt trời xoay

– Chúng tôi nhận khảo sát tư vấn và thiết kế hệ thống robot rửa pin tự động cho nhà máy điện mặt trời 1 cách hiệu quả nhất.

  • Tư vấn và thiết kế hệ thống robot vệ sinh tấm pin cho nhà máy theo thực trạng tại nhà máy điện mặt trời, Công nghệ robot của Đức phù hợp với mọi địa hình thực tế tại nhà máy điện năng lượng mặt trời mang lại hiệu quả cao.
  • Nhận làm dịch vụ lau pin mặt trời trọn gói cho nhà máy điện mặt trời với robot công nghệ của Đức.
  • Robot vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời được cải tiến lại cho phù hợp với thực trạng hoàn công tại nhà máy. mang lại sự tiện lợi và hiệu quả bất ngờ.
  • Robot SSUN là thành quả của sự chuyển giao công nghệ thực tế tại Việt Nam từ các kỹ sư Đức. Sản phẩm chất lượng Đức, Hiệu Quả theo thực tế tại từng nhà máy điện Mặt Trời ở Việt Nam.

Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp robot vệ sinh như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật bản, Mỹ và CHLB Đức. các dòng robot của G7 thì chất lượng rất tốt, khi sử dụng không phải bận tâm về việc hư hỏng như các thiết bị của các nước khác.. 1 Số nhược điểm của các dòng robot vệ sinh pin năng lương mặt trời được các kỹ sư qua tận nơi cải tiến lại chuyển giao giúp cho robot SSUN là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người sử dụng.

Với chổi xoay điện này chi phí cao 12.000.000 đ 1 cái, đầu nặng khó di chuyển, năng suất làm việc thấp. Chúng tôi cho ra đời chổi xoay áp lực nước – không dùng điện, kích thước bán kính chổi 35-40 cm, nặng 1.8kg cán dài 6 mét hoạt động ổn định, hiệu quả làm việc cao – an toàn không cần điện giá chổi chỉ 3.900.000 đ, trọn bộ 7.000.000 đ vui lòng liên hệ: 091 6464 044 để đặt hàng.

Bình luận