Giới thiệu

KINIGHT là công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo và tự động hóa. Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất cơ khí, đội ngũ nhân sự kỹ sư về tự động.

Giải Pháp máy rửa pin mặt trời tự động cho nhà máy điện mặt trời. Đây là robot tự động rửa sạch các tấm pin mặt trời bị bụi bẩn, Công nghệ cửa Đức và sự cải tiến tại Việt Nam giúp hiệu quả hơn rất nhiều lần so với thực tế. LH: 094 534 3038 Mr Diễn để được tư vấn thêm về Máy Rửa Pin, Ngoài ra chúng tôi nhận dịch vụ rửa pin trọn gói cho nhà máy điện mặt trời nếu khách hàng cần. Chúng tôi tạo ra những giải pháp rửa tự động vào ban đêm cho nhà máy điện mặt trời, tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư.

– Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ: 028.66833144 – hotline: 094 534 3038

1. Công Nghệ Của Đức: Nhận bàn giao bản thiết kế về công nghệ của công ty Đức sản xuất tại Việt Nam.
2. Sự cải tiến thực tế: kết hợp từ những địa hình và nhu cầu thực tế tại các nhà máy để đưa ra các phương án hoàn hảo cho robot ssun rửa pin 1 cách tự động.
3. Bảo Hành: Được bảo hành theo tiêu chuẩn của Đức, hỗ trợ xử lý tại nhà máy điện mặt trời với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản.
4. Ưu Điểm: Robot ssun với cải tiến theo thực tế tại nhà máy mang lại hiệu quả hơn rất nhiều lần so với các máy khác. Nó chạy hoàn toàn tự động trên diện rộng ở những điều kiện khác nhau. Giá thành rửa pin mặt trời đảm bảo là tối ưu nhất.

5. Đội Ngũ Chuyên gia: Các nhà máy sẽ được các đội ngũ chuyên gia đưa ra phương án thực tế tại các nhà máy, luôn đảm bảo hiệu quả và hoạt động liên tục.

  • Hiệu quả, tiết kiệm chi phí, và tự động hóa mang lại giải pháp ổn định cho nhà máy điện mặt trời là phương châm của đội ngũ chuyên gia KNIGHT, Thương Hiệu SSUN sẽ là thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực.

KNIGHT hay còn được gọi là Hiệp Sĩ. Những chú lính chì KNIGHT của Trường Đại học Sư Phạm kỹ thuật TP. HCM đánh nam, dẹp bắc rồi về trung để giải phòng Hoàng thành cố đô xưa rồi về đích một cách ngoạn mục. Họ đại diện công nghệ cho 1 đất nước giàu truyền thống yêu nước, giàu tính sáng tạo, hăng say lao động, để chinh phục đỉnh cao quốc tế. KNIGHT là cái tên quen thuộc của sinh viên ngành kỹ thuật cả nước Việt Nam cũng như quốc tế trong cuộc thi “Sáng Tạo Robocon Việt Nam 2009” do đài truyền hình Việt nam tổ chức tại Tp.Huế , KNIGHT về đích với vị trí số 1 cuộc thi, Tiếp theo đà chiến thắng KNIGHT đã đạt giải 3 Tại cuộc thi “sáng tạo Robocon châu Á Thái Bình Dương (ABU Robocon)” Tại Nhật Bản.

Công ty TNHH Công nghệ KNIGHT (KNIGHT TECHNOLOGY) có một đội ngũ chuyên gia chất lượng cao, có kiến ​​thức rộng và kinh nghiệm sâu rộng về quản lý kinh doanh, nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R & D), tiếp thị và bán hàng. Đặc biệt, bộ phận R & D của chúng tôi có một nhóm các chuyên gia có khả năng đã được chứng minh về thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm sáng tạo, bao gồm thiết kế cơ khí, phần mềm, ứng dụng di động, công nghệ truyền thông và bảo mật. KNIGHT TECHNOLOGY cũng có sự hợp tác lâu dài với trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. HCM và các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc trong nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, Robot, tự động hóa. Với sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ và khả năng đổi mới vượt trội, KNIGHT TECHNOLOGY đã cho ra đời các sản phẩm công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.