Giới thiệu

GP Solar là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cơ khí chế tạo, tự động hóa đã có 06 năm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất cơ khí, đội ngũ nhân sự kỹ sư về tự động, là đơn vị đầu tiên thực hiện dịch vụ rửa pin năng lượng mặt trời ở Việt Nam.

Máy rửa pin mặt trời cho nhà máy điện mặt trời là 1 sản phẩm của chúng tôi sản xuất vào năm 2018. Đây là robot tự động rửa sạch các tấm pin mặt trời bị bụi bẩn, Công nghệ cửa đức và sự cải tiến của chúng giúp hiệu quả và tiện dụng hơn rất nhiều lần so với thực tế. LH: 0944540202 Mr Cường để được tư vấn thêm về Máy Rửa Pin, Ngoài ra chúng tôi nhận dịch vụ rửa pin trọn gói cho nhà máy điện mặt trời nếu khách hàng cần.

– Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ: 028.666 01414 – hotline: 094 454 0202 

1. Công Nghệ Của Đức: Nhận bàn giao bản thiết kế về công nghệ của công ty Đức sản xuất tại Việt Nam.
2. Sự cải tiến thực tế: kết hợp từ những địa hình và nhu cầu thực tế tại các nhà máy để đưa ra các phương án hoàn hảo cho robot ssun rửa pin 1 cách tự động.
3. Bảo Hành: Được bảo hành theo tiêu chuẩn của Đức, hỗ trợ xử lý tại nhà máy điện mặt trời với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản.
4. Ưu Điểm: Robot ssun với cải tiến theo thực tế tại nhà máy mang lại hiệu quả hơn rất nhiều lần so với các máy khác. Nó chạy hoàn toàn tự động trên diện rộng ở những điều kiện khác nhau. Giá thành rửa pin mặt trời đảm bảo là tối ưu nhất.

5. Đội Ngũ Chuyên gia: Các nhà máy sẽ được các đội ngũ chuyên gia đưa ra phương án thực tế tại các nhà máy, luôn đảm bảo hiệu quả và hoạt động liên tục.

  • Hiệu quả, tiết kiệm chi phí, và tự động hóa mang lại giải pháp ổn định cho nhà máy điện mặt trời là phương châm của đội ngũ chuyên gia MIEE.

GP SOLAR nòng cốt là các thành viên thành công trong cuộc thi “Sáng Tạo Robocon Việt Nam 2009” do đài truyền hình Việt nam tổ chức tại Tp.Huế, về đích với vị trí số 1 cuộc thi, Tiếp theo đà chiến thắng đã đạt giải 3 Tại cuộc thi “sáng tạo Robocon châu Á Thái Bình Dương (ABU Robocon)” Tại Nhật Bản.

GP SOLAR có một đội ngũ chuyên gia chất lượng cao, có kiến ​​thức rộng và kinh nghiệm sâu rộng về quản lý kinh doanh, nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R & D), tiếp thị và bán hàng. Đặc biệt, bộ phận R & D của chúng tôi có một nhóm các chuyên gia có khả năng đã được chứng minh về thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm sáng tạo, bao gồm thiết kế cơ khí, phần mềm, ứng dụng di động, công nghệ truyền thông và bảo mật. GP SOLAR cũng có sự hợp tác lâu dài với trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. HCM và các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc trong nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, Robot, tự động hóa. Với sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ và khả năng đổi mới vượt trội.