image
» Tin tức » Nhận Vệ Sinh Pin Mặt Trời Trọn Gói Cho Nhà Máy Điện Mặt Trời

Nhận Vệ Sinh Pin Mặt Trời Trọn Gói Cho Nhà Máy Điện Mặt Trời

Nhận Vệ Sinh Pin Trọn Gói Cho Nhà Máy Điện Năng Lượng Mặt Trời

Chúng tôi nhận dịch vụ rửa pin trọn gói cho nhà máy điện mặt trời nếu khách hàng cần. Chúng tôi tạo ra những giải pháp rửa tự động vào ban đêm cho nhà máy điện mặt trời, tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư. Mọi Chi Tiết Vui Lòng gọi: 0902330113 Mr Cường.

Sau một thời gian sử dụng, các nhà máy điện mặt trời hay những công trình điện mặt trời đều bị bụi bám trên bề mặt là giảm hiệu suất khoảng 30-40%. Thông thường thời gian khoảng 2 – 3 tháng là các lớp bụi bắt đầu xuất hiện trên bề mặt các tâm pin, tùy thuộc vào vị trí có bụi nhiều hay ít. Nếu như không thực hiện vệ sinh thường xuyên các lớp bụi sẽ bám chặt rất khó để làm sạch, lúc này chi phí thực hiện sẽ cao hơn nhiều, 1 năm nên thực hiện ít nhất 3 lần hoặc 4 lần.

Chúng Tôi là đơn vị nghiên cứu và sản xuất robot rửa pin mặt trời nên khi đối tác làm việc với chúng tôi, chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ làm việc, luôn xử lý được các sự cố tại nhà máy 1 cách nhanh nhất. Điều quan trọng hơn là chúng tôi luôn có những giải pháp hiệu và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

  • Với những quy mô mái nhà xưởng từ 300 KW – 990 KW: Chúng tôi nhận giá từ 6.000.000 đ – 13.000.000 đ trọn gói. Giá làm còn phụ thuộc vào độ bám bụi, vị trí thi công và điều kiện thực tế tại vị trí làm việc, giá thành chúng tôi chỉ bằng 1/2 so với các đơn vị vệ sinh công nghiệp.
  • Với những quy mô nhà máy lớn: Chúng tôi khảo sát thực tế địa hình, sẽ lên phương án nhận trọn gói cho nhà máy theo đơn giá tổng thể từng năm hoặc 05 năm.

SSUN Tự Hào là đơn vị đầu tiên thực hiện công việc rửa pin đầu tiên trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, Chúng nhận làm dịch vụ rửa pin cho công trình hơn 300KW ở của Nhật ở Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Mình.

Giải Pháp máy rửa pin mặt trời tự động cho nhà máy điện mặt trời. Đây là robot tự động rửa sạch các tấm pin mặt trời bị bụi bẩn, Công nghệ cửa Đức và sự cải tiến tại Việt Nam giúp hiệu quả hơn rất nhiều lần so với thực tế. LH: 0944540202 Mr Cường để được tư vấn thêm về Giải Pháp máy rửa pin mặt trời tự động, tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư.

SSUN là những thành viên của Trường Đại học Sư Phạm kỹ thuật TP. HCM. Sư Phạm kỹ thuật TP. HCM là cái tên quen thuộc của sinh viên ngành kỹ thuật cả nước Việt Nam cũng như quốc tế trong cuộc thi “Sáng Tạo Robocon Việt Nam 2009” do đài truyền hình Việt nam tổ chức tại Tp.Huế , Thành Viên Công Ty Chúng Tôi Là Đơn Vị về đích với vị trí số 1 cuộc thi, Tiếp theo đà chiến thắng là đã đạt giải 3 Tại cuộc thi “sáng tạo Robocon châu Á Thái Bình Dương (ABU Robocon)” Tại Nhật Bản.

cong-ty-ve-sinh-tam-pin-mat-troi

Bình luận