image
» Sản phẩm » Pin Năng Lượng Mặt Trời JA SOLAR Hafl Cell Mono 375W

Pin Năng Lượng Mặt Trời JA SOLAR Hafl Cell Mono 375W

JA SOLAR được thành lập năm 2005 và được niêm yết trên Sàn giao dịch NASDAQ Hoa Kỳ năm 2007. Sản xuất tấm pin mặt trời bán cho hơn 100 quốc gia trên thế giới, các nhà máy năng lượng mặt trời ở Châu âu luôn tin dùng. Các sản phẩm bao gồm từ tấm pin mặt trời silicon, Sản xuất Cell pin và mô-đun. Với sức mạnh đổi mới công nghệ liên tục, sử dụng công nghệ tiên tiến của các nước châu vào sản xuất, dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín.

  • JA SOLAR vượt lên đứng đầu thế giới về công nghệ sản xuất cell pin, xuất khẩu cell pin.
  • Đứng thế 2 thế giới về sản lượng tiêu thụ sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời.
  • Chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất hiện nay, thay thế tại chân công trình cho người sử dụng miễn phí, khi có sự cố lỗi do nhà sản xuất.

Dưới đây là 1 số thành tích mà tấm pin năng lượng mặt trời JA solar đặt được, đây là nhưng thông báo do các trang nước ngoài công bố.

  • Ngoài nhưng bảng xếp hạng này, ở Việt Nam khi bạn đầu tư dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời sẽ được các ngân hàng hỗ trợ vay vốn nhanh, vì sản lượng và chất lượng đã được khẳng định qua các nhà máy đã làm và hoạt động rồi ở Việt Nam… Vịnh Nha Trang, Ninh Phước Ninh Thuận…

– Tấm pin năng lượng mặt trời JA SOLAR 375W là tấm pin hiệu suất cao, sản phẩm có công suất lớn hiện đại, tấm pin này là tấm công nhệ nửa cell. Tấm pin JAsolar 375wp được làm từ các tế bào quang điện ( Cell pin ) hiệu suất cao Mono PERC với 144 cell pin giúp:

– Hiện tại tấm pin năng lượng mặt trời JA solar đã có tấm pin đặt công suất lên tới 405W: Giá Pin JA solar bây giờ rơi vào 9000 đ 1W cho các nhà nhập khẩu. Vui lòng liên hệ 0933029479 để nhận được báo giá tại Việt Nam tốt nhất.

  • Tăng công suất phát điện của tấm pin.
  • Giảm bị tụt hiệu suất do nhiệt độ môi trường tăng lên.
  • Giảm khả năng bị ảnh hưởng bởi bóng che do các electoron được di chuyển linh hoạt hơn.
  • Tăng độ bền cơ học của tấm pin, kết cấu vững chắc

Hiệu quả thực thế của tấm pin JA solar 375W tại Việt Nam

Bộ đôi top 2 thế giới Sungrow và JA SOLAR là cặp đôi hoàn hảo trong các dự án điện năng lượng mặt trời, chất lượng, giá thành đầu tư đúng chất. Tham khảo thêm về bảng giá sỉ cho đại lý về inverter sungrow

  • Với các dự án lớn để đảm bảo tuổi thọ, sản lượng, công suất và chế độ đảm bảo mọi người nên chọn Sungrow + JA solar hoặc SMA + JA solar

Bình luận