image
» Sản phẩm » Robot Rửa Pin Mặt Trời Tự Động SSUN-KD

Robot Rửa Pin Mặt Trời Tự Động SSUN-KD

Giá: 65.800.000 Đ

Robot Rửa Pin Mặt Trời Tự Động SSUN-KD

Sản phẩm này được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1, công nghệ đức sản xuất tại Việt Nam, chuyển sử dụng cho việc rửa pin ở các quy mô nhỏ trên mái nhà xưởng từ 20kwp- 400KWP. rất hiệu quả và vận hành dễ. Sản phẩm được các đơn vị lắp đặt ở Việt Nam đang sử dụng như: Đông Nam, Solar Sông Lam, sao nam, sunbright….

– Chúng tôi nhận khảo sát tư vấn và thiết kế hệ thống robot rửa pin tự động cho nhà máy điện mặt trời 1 cách hiệu quả nhất.

  • Tư vấn và thiết kế hệ thống robot vệ sinh tấm pin cho nhà máy theo thực trạng tại nhà máy điện mặt trời, Công nghệ robot của Đức phù hợp với mọi địa hình thực tế tại nhà máy điện năng lượng mặt trời mang lại hiệu quả cao.
  • Nhận làm dịch vụ lau pin mặt trời trọn gói cho nhà máy điện mặt trời với robot công nghệ của Đức.
  • Robot vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời được cải tiến lại cho phù hợp với thực trạng hoàn công tại nhà máy. mang lại sự tiện lợi và hiệu quả bất ngờ.
  • Robot SSUN là thành quả của sự chuyển giao công nghệ thực tế tại Việt Nam từ các kỹ sư Đức. Sản phẩm chất lượng Đức, Hiệu Quả theo thực tế tại từng nhà máy điện Mặt Trời ở Việt Nam.

Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp robot vệ sinh như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật bản, Mỹ và CHLB Đức. các dòng robot của G7 thì chất lượng rất tốt, khi sử dụng không phải bận tâm về việc hư hỏng như các thiết bị của các nước khác.. 1 Số nhược điểm của các dòng robot vệ sinh pin năng lương mặt trời được các kỹ sư qua tận nơi cải tiến lại chuyển giao giúp cho robot SSUN là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người sử dụng.

Bình luận