image
» Sản phẩm » Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời SUNPOWER Số 1 Thế Giới Của Mỹ

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời SUNPOWER Số 1 Thế Giới Của Mỹ

Giá: 6.127.000 đ

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời SUNPOWER Số 1 Thế Giới. Đây là sản phẩm đến từ Mỹ, về chất lượng và dịch vụ được xếp hạng đứng đầu thế giới. Các nhà máy điện năng lượng mặt trời sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời Sunpower luôn cho sản lượng rất cao và thời gian bảo hành của tấm pin đang đứng đầu thế giới.

  • Một sản phẩm đứng đầu thế giới về chất lượng cũng như sự độc đáo khác biệt. Đây là sản phẩm cao cấp, và có hiệu quả cao nhất về sản lượng điện tạo ra thực tế.
  • Công nghệ độc quyền và duy nhất có trên thế giới, các sản phẩm được sản xuất trong các nhà máy đầy đủ tiêu chuẩn và khép kín hoàn toàn của tập đoàn sunpower.
  • Chính sách bán hàng khắt khe và nghiêm khắc để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng: Cung cấp cho những công ty có uy tín và xác nhận rõ ràng. (Hiện tại các sản phẩm không phải do hệ thống ssun cung cấp là hàng giả sunpower).

Tấm pin năng lượng mặt trời dòng hiệu năng cao của Sunpower do SSUN nhập khẩu và phân phối có công suất từ 385Wp đến 405Wp, với công nghệ và thiết kế độc đáo độc quyền bởi hãng Sunpower hãng sản xuất tấm pin hàng đầu của Mỹ. bảo hành chất lượng sản phẩm 25 năm. Sunpower P19 series là lựa chọn hàng đầu cho các dự án có công suất lớn và đòi hỏi chất lượng và hiệu suất cao.

  • Series Tấm pin hiệu suất cao của SunPower® cho công suất đến 19.6% và sản sinh ra lượng điện năng nhiều hơn 32% trong 25 năm hoạt động so với tấm pin thông thường. Bên cạnh đó SunPower® P series cũng mang lại hiệu quả tốt hơn nhờ thiết kế mạch chuyển dòng song song độc đáo mang lại nhiều năng lượng hơn trong trường hợp bị che bóng.
  • Kết hợp công nghệ chế tạo vật liệu cell phát triển hơn 30 năm và chuyên môn trong sản xuất của SunPower® cho ra đời dòng P series cho hiệu suất, độ tin cậy cao và tiết kiệm . Tấm pin P series được cam kết bảo hành đến 25 năm hiệu suất và chất lượng sản phẩm.
  • Bảo hành đến 25 năm đây chính là điều đặc biệt bảo hành vật lý lên đến 25 năm.

Một thiết kế đột phá đầy sáng tạo đã giải quyết nhiều thách thức về độ tin cậy của tấm pin tiếp xúc mặt trước truyền thống. Các dãi băng chì và mối hàn trên bề mặt cells được loại bỏ giúp mở rộng diện tích tiếp nhận năng lượng của cells, các kết nối linh hoạt và dư thừa giúp chuyển dòng tốt hơn, giảm nhiệt độ trên bề mặt cells, tăng tuổi thọ của tấm pin.

Một số hình ảnh tấm pin năng lượng mặt trời sunpower chính hãng được sử dụng ở Việt Nam.

 

Bình luận